Video cô gái nhảy cầu Nhật Tân, nghi là tự tử, ám ảnh nhất là hành động tạo dáng chụp ảnh trước khi gieo mình

Tối 30/8, xuất hiện trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ nhảy cầu Nhật Tân, nghi là tự tử khiến tất cả hoảng sợ.

Theo đó, một cô gái đứng trên thành cầu bấp bênh,  quay mặt về phía lan can. Gần đó tập trung nhiều người đang liên tục cố gắng nói chuyện, lôi kéo sự chú ý của cô.

Cô gái này thậm chí còn tạo dáng dễ thương để mọi người bên trong chụp ảnh mình. Vậy nhưng ngay sau đó, người này đã nghiêng người, gieo mình xuống dưới dòng sông. Bị bất ngờ, những người gần đó hốt hoảng, la hét chạy tới nhưng đã quá muộn.

Cô gái đứng ở thành cầu, tạo dáng chụp ảnh rồi gieo mình xuống dưới trước sự chứng kiến của nhiều người

Trao đổi với chúng tôi, anh Vũ Ngọc – người quay đoạn clip đó cho biết sự việc xảy ra tại cầu Nhật Tân, tại trụ cầu thứ nhất và thứ hai nhìn từ hướng Hà Nội sang Đông Anh.

“Lúc mình đi tới thì thấy cô gái ấy đang đứng cùng một chàng trai. Không rõ việc gì nhưng mình đoán hai người có cãi vã.

Sau đó, mình là người đầu tiên phát hiện ra việc cô gái có ý định không hay nên đã vẫy mọi người lại để cùng khuyên ngăn. Mình cũng gọi cả chàng trai, có lẽ là người yêu bạn ấy ra nhưng không thể làm gì được.

Chàng trai này cho mình biết là cô gái không nói được nên khi anh tới, hai người có dùng cử chỉ để nói chuyện với nhau. Nhưng rồi cô gái vẫn quyết định gieo mình xuống dưới”.

Phía dưới đoạn clip hàng nghìn bình luận cho rằng, dù có việc gì khiến bản thân buồn khổ, cô gái cũng không nên làm hại bản thân. Bên cạnh đó chứng kiến bạn mình hành động như vậy có lẽ chàng trai kia ám ảnh vô cùng. Ngay cả những người không liên quan như anh Vũ Ngọc và những người có mặt tại hiện trường có lẽ cũng khó có thể quên đi cảnh tượng đó.

Hai tài xế lao vào đánh nhau tới tấp vì xe máy dừng đèn đỏ chắn trước mặt, “bơ” tiếng còi ô tô

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *