Vụ lừa dối của Anh Thúy: “Hãy cho cô ấy cơ hội làm lại”

Tối ngày 30/3, tập đầu tiên của chương trình X-Factor đã chính thức lên sóng. Ở tập đầu, người xem đã được đi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Trong đó, nữ thí sinh Huyền Minh đã gây được ấn tượng rất mạnh đối với cả BGK và người xem.

Bước lên sân khấu, Huyền Minh luôn đeo một chiếc mặt nạ, che gần hết gương mặt. Chính điều này càng khiến người xem tò mò, nhất là khi cô còn mang theo một câu chuyện đầy éo le về nữ phục vụ bàn bí ẩn. Thế nhưng, khi Huyền Minh cất giọng, nhiều người bắt đầu cảm nhận được sự quen thuộc. Những hồ nghi cứ tự nhiên lan toả. Nhiều người bắt đầu nghi ngờ cô chính là nữ ca sĩ Anh Thúy khi tìm thấy ở họ rất nhiều điểm chung.

Sau khi BTC xác nhận 2 người là 1 thì đã có r

ất nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước hành động dối trá của Anh Thúy. Không chỉ cố tình đánh lừa khán giả bằng một hình ảnh khác, cô còn tranh thủ tình cảm của công chúng bằng một câu chuyện không có thực.

Mãi cho đến khi Anh Thúy chủ động lên tiếng, khán giả mới biết được rằng đằng sau sự dối trá đó chính là sự tự ti, lo lắng và trăn trở của nữ ca sĩ trẻ. Vì tai nạn giao thông, khuôn mặt xinh đẹp của cô đã bị tổn hại quá nhiều. Cô không còn đủ tự tin để bước lên sân khấu với hình ảnh của chính mình.

Anh Thúy đã tâm sự: “Con là Anh Thúy nhưng vì áp lực cuộc sống và bản thân cảm thấy bất lực nên con muốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại. Thật sự là trước khi con đăng kí thi Nhân tố bí ẩn thì gương mặt con bị tai nạn xe làm trầy hết mặt mũi vì da con rất độc nên đã để lại sẹo lồi và khi con đắp thuốc thì lại bị dị ứng nên nổi rất nhiều mụn.

Con đã rất đau khổ đến nỗi không muốn nhìn khuôn mặt mình trong gương bởi vì con không thể chịu nỗi khi thấy gương mặt quá xấu xí ấy. Con đã cố gắng chạy chữa khắp nơi nhưng vẫn không bớt sẹo và mụn mà cuộc thi thì đã bắt đầu”.

Khuôn mặt của Anh Thúy sau tai nạn

Anh Thúy đã sai vì nói dối nhưng những lời chia sẻ chân thành của cô sau khi vụ việc bị phát giác đã chạm tới trái tim của dư luận. Những lời chỉ trích, trách móc ban đầu đã dần được thay thế bằng những lời an ủi, động viên.

“Cố gắng lên Anh Thúy

, điều tôi thấy lúc này là tình yêu âm nhạc, khát vọng muốn được cống hiến của cô. Chuyện cũ đã qua, cô hãy để cho nó qua và hướng tới những điều mới mẻ.

Anh Thúy

cũng được mà Huyền Minh cũng chẳng sao vì dù là ai thì cô cũng đã gửi cho khán giả một câu chuyện cảm động rồi. Tôi muốn được trông thấy cô tiếp tục đi sâu vào những vòng tiếp theo”

– bạn

Huyền Moon

chia sẻ.

Đồng quan điểm trên, bạn

Thảo Phương

bình luận:

“Kể từ ngày chị còn hát trong nhóm Mây trắng em đã thích chị. Tai nạn giao thông đã cướp đi từ chị quá nhiều thứ và điều đó khiến em cũng cảm thấy rất buồn. Em mong rằng chị vẫn sẽ được đi tiếp như kết quả đã công bố và thực hiện thành công mục tiêu của mình”.

“Tôi nghĩ chuyện này cũng không quá nghiêm trọng, đây là cuộc thi để tìm kiếm tài năng và rõ ràng Anh Thúy

là người có tài. Nếu đã vậy thì hãy cứ để cô ấy đi tiếp vì rõ ràng bản thân cô ấy cũng không có chủ đích cho sự giả dối này. Mong rằng BTC sẽ cho Anh Thúy

một cơ hội thứ hai để thể hiện mình, đừng vội vàng giết chết ước mơ của một con người!” –

nhận định của bạn

Dương Nam

.

Bạn đọc gửi bài viết, ý kiến bình luận, hoặc thậm chí là link bài viết từ mạng xã hội (Facebook, diễn đàn…), chúng tôi sẽ cân nhắc ĐĂNG TẢI và TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

Xem chi tiết chương trình:

Trả Nhuận bút trong 24 giờ

“Đối thủ bất đắc dĩ” của Mai Thỏ là… một bà chủ!

An Nguy đấu với SNSD, Toàn Shinoda lo sốt vó?

Nữ sinh bị xe cán ở Xã Đàn: “Quyên vô cùng mạnh mẽ và lạc quan”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *