Vượt 1619km để gặp người yêu, cô gái gửi ảnh mặt mộc liền bị chàng trai chặn số

Tình yêu qua mạng là một bài toán khó giữa hai người, cách xa nhau về địa lí lại không biết ngoại hình, tính cách của đối phương ngoài đời thật như nào. Mới đây, xuất hiện một trend thử lòng người yêu dành cho những cặp đôi chưa bao giờ thấy nhau đang nhận được nhiều lượt tương tác tham gia.

Luật chơi đơn giản, bạn nữ sẽ bay tới nơi bạn trai qua mạng của mình đang sinh sống để tạo bất ngờ, nhưng lại nói dối là mặt bị dị ứng, nổi mụn nên không xinh xắn như ảnh. Kèm theo đó là bức hình mặt mộc của bản thân đã qua chỉnh sửa cho xấu xí để thử lòng người yêu. Cùng một chiêu nhưng không phải ai cũng có được cái kết trọn vẹn.

Cô nàng P.T đã vượt qua 1619km bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nam để gặp bạn trai. Trước đó cả hai chỉ mới thấy nhau qua ảnh trên mạng chứ không gặp ngoài đời.

P.T vượt hơn 1619km để gặp bạn trai

Lúc đầu anh chàng tỏ ra rất vui mừng, còn căn dặn cẩn thận và hứa là sẽ đi đón cô gái. Khi bạn nữ nói là mặt nổi mụn thì người yêu vẫn vô cùng ngọt ngào nhắn: “Đâu có sao đâu nè em. Anh yêu em vì con người của em”.

Anh chàng quả quyết yêu vì con người chứ không phải ngoại hình

Thế nhưng khi được gửi cho khuôn mặt mộc chi chít mụn thì bạn trai lập tức “quay xe”, từ chối cuộc gọi và chặn cô nàng ngay lập tức. P.T vô cùng sốc vì hành động đó, buồn bã nhận ra chỉ cần một chút thử lòng thôi đã biết bộ mặt thật tình yêu qua mạng của mình.

Ấy thế mà khi xem xong ảnh lại biến mất như chưa từng xuất hiện

Cũng quyết tâm đu trend nhưng H.T lại có cái kết vô cùng hạnh phúc. Bí mật đi 1560km, đến khi lên máy bay mới báo khiến anh bạn trai qua mạng bất ngờ. Xài chiêu như bao người khác, cô nàng “thành thật” gửi ảnh mặt mình và khai là mặt bị dùng nhầm kem trộn nên nổi mụn tùm lum. Cứ ngỡ sẽ bị chê không gặp, nhưng anh chàng lại nhắn một câu ấm lòng:

“À không sao. Em sao cũng là người yêu anh mà. Tí ra alo anh đón nhé!!!”

Bạn trai H.T không quan tâm đến ngoại hình của người yêu bị mụn, không xinh như ảnh

Thật ra H.T không bị mụn, bức ảnh đó đã qua photoshop để thử lòng người yêu. Cặp đôi đã có cái kết trọn vẹn, tay trong tay đi xem phim và về ra mắt nhà bạn trai. Đúng là chẳng có gì tuyệt vời hơn khi gặp được đúng người.

Cái kết xứng đáng cho chuyến bay 1560km

Liên tục chê người yêu của bạn thân xấu và hói, cô gái bỗng “quay xe” nẫng luôn anh chàng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *